• Ebook Từ điển châm cứu: Phần 1 – Hoàng Duy Tân

  Ebook Từ điển châm cứu: Phần 1 – Hoàng Duy Tân

  Phần 1 cuốn sách "Từ điển châm cứu" trình bày các nội dung: Bảng tra tên huyệt, bảng tra tên huyệt theo tiếng anh, bảng tra tên huyệt theo hán tự, các tên huyệt và cách hiểu các huyệt được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để thuận tiện cho người đọc tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   401 p dainam 10/01/2018 10 0

 • Ebook Từ điển châm cứu: Phần 2 – Hoàng Duy Tân

  Ebook Từ điển châm cứu: Phần 2 – Hoàng Duy Tân

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Từ điển châm cứu", phần 2 trình bày các huyệt trâm cứu được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái bắt đầu từ chữ N như: Nam âm phương, nê hườn cung, nạp chi pháp, nguyên lạc phối huyệt,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   589 p dainam 10/01/2018 9 0

 • Ebook Tâm lý học y học - y đức: Phần 1 – Nguyễn Hình Ngọc (chủ biên)

  Ebook Tâm lý học y học - y đức: Phần 1 – Nguyễn Hình Ngọc (chủ biên)

  Phần 1 cuốn sách "Tâm lý học y học - y đức (dùng cho đào tạo Cao đẳng Y học)" trình bày các nội dung của 3 bài học đầu tiên thuộc chương 1 - Tâm lý học y học bao gồm: Đại cương về tâm lý học và tâm lý học y học, kỹ năng giao tiếp, nhân cách-nhu cầu - động cơ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   51 p dainam 10/01/2018 12 0

 • Ebook Tâm lý học y học - y đức: Phần 2 – Nguyễn Hình Ngọc (chủ biên)

  Ebook Tâm lý học y học - y đức: Phần 2 – Nguyễn Hình Ngọc (chủ biên)

  Phần 2 cuốn sách "Tâm lý học y học - y đức (dùng cho đào tạo Cao đẳng Y học)" nối tiếp nội dung phần 1 trình bày các bài học: Tâm lý bệnh nhân, tâm lý giao tiếp với bệnh nhân, chấn thương tấm lý (stress) và các biện pháp dự phòng, liệu pháp tâm lý, y đức, lịch sử y học và y đức, nghĩa vụ và yêu cầu đạo đức của cán bộ y tế. Mời...

   69 p dainam 10/01/2018 13 0

 • Giáo trình Bệnh lao: Phần 1 - Hoàng Hà (chủ biên)

  Giáo trình Bệnh lao: Phần 1 - Hoàng Hà (chủ biên)

  Phần 1 cuốn giáo trình "Bệnh lao" cung cấp cho người học các kiến thức về đặc điểm và tình hình bệnh lao hiện nay, chương trình chống lao quốc gia, vi khuẩn lao, lao sơ nhiễm, lao phổi, lao màng phổi, lao màng não. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   63 p dainam 02/11/2017 13 0

 • Giáo trình Bệnh lao: Phần 2 - Hoàng Hà

  Giáo trình Bệnh lao: Phần 2 - Hoàng Hà

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Bệnh lao", phần 2 trình bày các nội dung: Lao màng bụng, lao hạch, lao xương khớp, lao tiết niệu - Sinh dục, bệnh lao và nhiễm HIV/AIDS, điều trị lao, xử trí ho ra máu, xử trí tràn khí màng phổi,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   70 p dainam 02/11/2017 14 0

 • Bài giảng Đái tháo đường và nuôi dưỡng tĩnh mạch

  Bài giảng Đái tháo đường và nuôi dưỡng tĩnh mạch

  Bài giảng "Đái tháo đường và nuôi dưỡng tĩnh mạch" giúp các bạn theo dõi quá trình nuôi dưỡng tĩnh mạch đặc biệt là các bệnh nhân đái tháo đường, Phát hiện hậu qua tăng glucose trong máu trong quá trình muôi dưỡng tĩnh mạch. Lập kế hoạch diều trị tăng glucose trong máu trên các bệnh nhân nuôi dưỡng tĩnh mạch.

   38 p dainam 30/08/2017 16 0

 • Bài giảng Vi khuẩn gây bệnh đường tình dục - TS. Nguyễn Trọng Hiệp

  Bài giảng Vi khuẩn gây bệnh đường tình dục - TS. Nguyễn Trọng Hiệp

  Bài giảng Vi khuẩn gây bệnh đường tình dục do TS. Nguyễn Trọng Hiệp biên soạn nhằm giúp cho các bạn nắm được những kiến thức về: các bệnh lây qua đường tình dục và đặc điểm, khả năng lây bệnh cũng như cách điều trị của các bệnh này.

   43 p dainam 30/08/2017 17 0

 • Bài giảng Suy dinh dưỡng - BS. Nguyễn Huy Luân

  Bài giảng Suy dinh dưỡng - BS. Nguyễn Huy Luân

  Bài giảng Suy dinh dưỡng được biên soạn nhằm giúp cho các bạn hiểu được định nghĩa và nguyên nhân của bệnh suy dinh dưỡng (SDD); cách phân loại bệnh SDD; triệu chứng lâm sàng của các thể bệnh SDD; các xét nghiệm của bệnh SDD; bước điều trị bệnh SDD; biện pháp phòng bệnh SDD; tham vấn được một trường hợp biếng ăn nhẹ.

   53 p dainam 30/08/2017 10 0

 • Bài giảng Đái tháo đường và người cao tuổi

  Bài giảng Đái tháo đường và người cao tuổi

  Bài giảng "Đái tháo đường và người cao tuổi" mô tả cách tiếp cận chăm sóc lâm sàng bệnh đái tháo đường và các bệnh lý đi kèm người cao tuổi. Đánh giá nhu cầu chuyên biệt của các điều trị đái tháo đường ở dân số người cao tuổi. Xác định tiêu chí lựa chọn thuốc cho người bệnh đái tháo đường cao tuổi.

   32 p dainam 30/08/2017 16 0

 • Bài giảng Đái tháo đường - PGS.TS. Lê Thị Ngọc Dung

  Bài giảng Đái tháo đường - PGS.TS. Lê Thị Ngọc Dung

  Bài giảng Đái tháo đường của PGS.TS. Lê Thị Ngọc Dung trình bày về đại cương, phân loại, nguyên nhân và sinh lý bệnh, chẩn đoán, biến chứng lâu dài, điều trị đối với bệnh đái tháo dường; cách phân biệt bệnh đái tháo đường típ 1 và típ 2. Mời các bạn tham khảo.

   19 p dainam 30/08/2017 17 0

 • Bài giảng Hội chứng đau loạn dưỡng phản xạ giao cảm (Sudecks Syndrome) CRPS - PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Lan

  Bài giảng Hội chứng đau loạn dưỡng phản xạ giao cảm (Sudecks Syndrome) CRPS - PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Lan

  Bài giảng Hội chứng đau loạn dưỡng phản xạ giao cảm (Sudecks Syndrome) CRPS do PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Lan thực hiện sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về lịch sử, nguyên nhân, sinh bệnh học, triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị đối với bệnh nhân bị hội chứng đau loạn dưỡng phản xạ giao cảm.

   42 p dainam 30/08/2017 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số