• Giáo trình Kỹ thuật điện

  Giáo trình Kỹ thuật điện

  Nội dung của giáo trình được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Giáo trình có kết cấu nội dung gồm 8 chương. Để nắm nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   178 p dainam 30/11/2017 13 0

 • Bài giảng Hướng dẫn vẽ ghi

  Bài giảng Hướng dẫn vẽ ghi

  Bài giảng có kết cấu nội dung giới thiệu về công trình, địa điểm, những công tác chuẩn bị. Tài liệu được biên soạn chủ yếu phục vụ người học và những người hướng dẫn mới chưa tích lũy đủ kinh nghiệm cần thiết. Trong tài liệu, nội dung vẽ đo bằng phương pháp thủ công là nội dung được trình bày chủ yếu, nhằm phục vụ cho mục đích...

   91 p dainam 30/11/2017 14 1

 • Ebook Thi công cọc: Phần 2

  Ebook Thi công cọc: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Thi công cọc", phần 2 - Thi công cọc tại chỗ trình bày các giải pháp thi công cọc nhồi và phương pháp thi công cọc nhồi và phương pháp thi công tường trong đất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   114 p dainam 02/11/2017 15 0

 • Ebook Ván khuôn và giàn giáo trong thi công xây dựng: Phần 1

  Ebook Ván khuôn và giàn giáo trong thi công xây dựng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Ván khuôn và giàn giáo trong thi công xây dựng" cung cấp cho người học các kiến thức phần "Ván khuôn trong thi công xây dựng" bao gồm: Khái niệm, phân loại, yêu cầu chung đối với ván khuôn; các loại ván khuôn thông dụng, những yêu cầu cụ thể về kỹ thuật ván khuôn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   237 p dainam 02/11/2017 22 0

 • Ebook Thi công cọc: Phần 1

  Ebook Thi công cọc: Phần 1

  Cuốn sách "Thi công cọc" trình bày các bước thực hiện, cách xử lý và tính toán các thông số cơ bản để chọn máy và thiết bị thi công. Phần 1 - Thi công cọc tiền chế gồm các nội dung chuẩn bị cọc và hạ cọc xuống nền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   78 p dainam 02/11/2017 18 0

 • Ebook Ván khuôn và giàn giáo trong thi công xây dựng: Phần 2

  Ebook Ván khuôn và giàn giáo trong thi công xây dựng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Ván khuôn và giàn giáo trong thi công xây dựng", phần 2 trình bày các nội dung phần: Giàn giáo trong thi công xây dựng; kĩ thuật an toàn lao động trong công tác ván khuôn, giàn giáo. Mời các bạn cùng tham khảo.

   97 p dainam 02/11/2017 23 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán công trình chịu động đất: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán công trình chịu động đất: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cơ sở lý thuyết tính toán công trình chịu động đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Động đất và cơ sở của động đất học công trình, cơ sở của động lực học công trình và tính toán các hệ kết cấu đàn hồi chịu động đất. Mời các bạn cùng tham khảo.

   99 p dainam 24/10/2017 10 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán công trình chịu động đất: Phần 2

  Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán công trình chịu động đất: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Cơ sở lý thuyết tính toán công trình chịu động đất", phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức: Cơ sở tính toán các hệ kết cấu không đàn hồi chịu động đất, các phương pháp tính toán kết cấu chịu tác động động đất, quy trình thiết kế theo khả năng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   146 p dainam 24/10/2017 14 0

 • Ebook Thiết kế công trình hầm giao thông: Phần 1

  Ebook Thiết kế công trình hầm giao thông: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Thiết kế công trình hầm giao thông" cung cấp cho người đọc các kiến thức về "Thiết kế hầm đường sắt và hầm đường ôtô" bao gồm: Khái niệm chung về hầm, mặt bằng và mặt cắt dọc hầm giao thông, nghiên cứu địa chất công trình tuyến hầm, áp lực địa tầng, kết cấu vỏ hầm giao thông. Mời các bạn cùng tham khảo.

   121 p dainam 24/10/2017 15 0

 • Ebook Công trình biển - Tiêu chuẩn thực hành nạo vét và tôn tạo đất: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Đầu

  Ebook Công trình biển - Tiêu chuẩn thực hành nạo vét và tôn tạo đất: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Đầu

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Công trình biển - Tiêu chuẩn thực hành nạo vét và tôn tạo đất", phần 2 trình bày các nội dung: Lựa chọn thiết bị nạo vét, nạo vét cơ bản, nạo vét duy tu, tôn tạo đất và bồi đắp bãi biển, nạo vét đá, xem xét về môi trường,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p dainam 24/10/2017 13 0

 • Ebook Công trình biển - Tiêu chuẩn thực hành nạo vét và tôn tạo đất: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Đầu

  Ebook Công trình biển - Tiêu chuẩn thực hành nạo vét và tôn tạo đất: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Đầu

  Phần 1 cuốn sách "Công trình biển - Tiêu chuẩn thực hành nạo vét và tôn tạo đất" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khái quát, khảo sát và điều tra hiện trường, nghiên cứu các ảnh hưởng đến công tác nạo vét, các đặc điểm của thiết bị nạo vét. Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p dainam 24/10/2017 13 0

 • Ebook Thiết kế công trình hầm giao thông: Phần 2

  Ebook Thiết kế công trình hầm giao thông: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Thiết kế công trình hầm giao thông", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Thiết kế hầm đường sắt và hầm đường ôtô, một số nguyên tắc thiết kế hệ thống xe điện ngầm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   128 p dainam 24/10/2017 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số