• Ebook PR là sống - Phần 2

  Ebook PR là sống - Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook "PR là sống" trình bày về sức mạnh của PR, chiến thuật trong PR, nghệ thuật PR, uy tín trong PR, linh hồn của PR và PR cá nhân.

   35 p dainam 10/01/2018 6 1

 • Ebook PR là sống - Phần 1

  Ebook PR là sống - Phần 1

  Nội dung phần 1 của ebook "PR là sống" trình bày về các tình huống, cấp độ và quy luật của PR, các nguyên tắc PR, những lưu ý trong PR, con người trong PR, mục đích của PR và nhu cầu trao đổi trong PR.

   34 p dainam 10/01/2018 6 1

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 4 - Lâm Hồng Phong, MBA

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 4 - Lâm Hồng Phong, MBA

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 4 Định vị thương hiệu nhằm giới thiệu thương hiệu, xác định khách hàng mục tiêu, mục đích mua hàng của khách hàng, khẳng định sự ưu việt của thương hiệu, chứng minh tính ưu việt của thương hiệu, các bước phải làm khi định vị thương hiệu, xây dựng khung tham chiếu và xây dựng bản tuyên bố - hay...

   39 p dainam 10/01/2018 5 0

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 1 - Lâm Hồng Phong, MBA

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 1 - Lâm Hồng Phong, MBA

  Nội dung trình bày trong chương 1 Khái quát về thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm nằm trong bài giảng quản trị thương hiệu nêu khái niệm, phân biệt về thương hiệu, nhãn hiệu và sản phẩm, vai trò của thương hiệu, phân loại và kiến trúc về thương hiệu, thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp.

   44 p dainam 10/01/2018 4 0

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 5 - Lâm Hồng Phong, MBA

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 5 - Lâm Hồng Phong, MBA

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chương 5 Lựa chọn chiến lược thương hiệu nhằm trình bày về các lựa chọn cho chiến lược đặt tên cho thương hiệu, chiến lược xây dựng thương hiệu, xây dựng chiến lược truyền thông thích hợp.

   47 p dainam 10/01/2018 5 0

 • Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 1 - ThS. Bùi Thành Khoa

  Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 1 - ThS. Bùi Thành Khoa

  Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 1 Tổng quan về quảng cáo và hoạt động quảng cáo trình bày về mối quan hệ quảng cáo và marketing, các các công cụ chiêu thị, định nghĩa về quảng cáo, vai trò của quảng cáo, tác động của quảng cáo, các tổ chức tham gia hoạt động quảng cáo.

   6 p dainam 10/01/2018 6 1

 • Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 3 - ThS. Bùi Thành Khoa

  Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 3 - ThS. Bùi Thành Khoa

  Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 3 Quy trình lập kế hoạch quảng cáo nhằm tìm hiểu cơ hội cũng như vấn đề về marketing, chiêu thị phải đối mặt, phân tích nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai, hoạt động của đối thủ cạnh tranh hiện tại, các nguồn lực của công ty.

   6 p dainam 10/01/2018 6 1

 • Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 2 - ThS. Bùi Thành Khoa

  Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 2 - ThS. Bùi Thành Khoa

  Bài giảng Nghiệp vụ quảng cáo: Chương 2 Công chúng - đối tượng của quảng cáo trình bày về nội dung những khía cạnh liên quan đến quảng cáo, nhận thức của công chúng, hành vi mua hàng của công chúng, công chúng là khách hàng tiêu dùng, công chúng là khách hàng công nghiệp.

   6 p dainam 10/01/2018 5 1

 • Tăng cường hoạt động truyền thông Marketing tích hợp (IMC) trong các doanh nghiệp ở Việt Nam

  Tăng cường hoạt động truyền thông Marketing tích hợp (IMC) trong các doanh nghiệp ở Việt Nam

  Bài viết Tăng cường hoạt động truyền thông Marketing tích hợp (IMC) trong các doanh nghiệp ở Việt Nam muốn góp tiếng nói để IMC không còn xa lạ bằng việc tập trung trả lời hai câu hỏi: Vì sao và làm thế nào để tăng cường IMC trong các doanh nghiệp của VN?.

   11 p dainam 10/01/2018 4 0

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chiến lược phát triển thương hiệu - ThS. Đặng Đình Trạm

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Chiến lược phát triển thương hiệu - ThS. Đặng Đình Trạm

  Bài này sẽ cung cấp một số nội dung cơ bản về chiến lược phát triển thương hiệu như: Các chiến lược phát triển thương hiệu, mối liên hệ giữa nhãn hiệu sản phẩm và tên doanh nghiệp, phát triển sản phẩm và phát triển thương hiệu. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   17 p dainam 10/01/2018 5 0

 • Làm Quen Với Google Analytics

  Làm Quen Với Google Analytics

  Google Analytics là một công cụ phân tích dữ liệu web miễn phí, giúp bạn tạo ra những trang web hiệu quả, tăng tỉ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư cho các chiến dịch tiếp thị. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm rõ hơn kiến thức đã được trình bày trong tài liệu này.

   119 p dainam 10/01/2018 4 0

 • Bài giảng Quản trị thương hiệu: Thương hiệu quốc tế - ThS. Đặng Đình Trạm

  Bài giảng Quản trị thương hiệu: Thương hiệu quốc tế - ThS. Đặng Đình Trạm

  Nội dung chính trong bài này gồm: Thương hiệu – Xâm nhập thị trường quốc tế, xâm nhập thị trường thế giới, từ thương hiệu quốc gia đến thương hiệu quốc tế, toàn cầu hóa từ góc độ người tiêu dùng, thương hiệu toàn cầu, chuyển đổi thương hiệu từ nước này sang nước khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   14 p dainam 10/01/2018 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số